หัวข้อประกาศ : ระเบียบการเกี่ยวกับการรับสมัครนักเรียน
วันที่ลงประกาศ : 18 มกราคม 2562

(๑) รับสมัครนักเรียนทั้งชายและหญิง

(๒) อายุอย่างต่ำตั้งแต่ ๑๑ ปี อย่างสูงไม่เกิน ๒๐ ปี

(๓) พื้นฐานความรู้จบการศึกษาในระดับประถมศึกษาปีที่ ๖ เป็นต้นไปตามระดับชั้น

หลักฐานการสมัคร

(๑) สำเนาสูติบัตร

(๒) สำเนาทะเบียนบ้าน

(๓) หลักฐานการเรียน

(๔) ภาพถ่ายนักเรียน (ถ่ายไว้ไม่เกิน ๖ เดือน) ขนาด ๓ x ๔ เชนติเมตร จำนวน ๒ รูป

เวลาเรียน

(๑) เริ่มตั้งแต่เวลา ๘.๐๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๐๐ น.

(๒) ทำการสอนตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันศุกร์

(๓) พักกลางวันตั้งแต่เวลา ๑๒.๐๐ น. ถึง ๑๓.๐๐ น.

(๔) ภาคเรียนที่ ๑ เปิดภาคเรียนตั้งแต่วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ถึง วันที่้ ๑๑ ตุลาคม

ภาคเรียนที่ ๒ เปิดภาคเรียนตั้งแต่วันที่ ๑ พฤศจิกายน ถึง วันที่ ๑ เมษายน

วันหยุด
  • วันเสาร์ วันอาทิตย์ วันหยุดราชการ และวันนักขัตฤกษ์

การแต่งกายของนักเรียน
  • ชายและหญิง นอกเหนือระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ